Công ty cổ phần đầu tư thương mại Đại Dương

Vietnamese Chinese (Simplified) English

Daiduongseed - Công ty cổ phần đầu tư thương mại Đại Dương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh giống cây trồng và chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông lâm nghiệp. Công ty không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm giống cây trồng năng suất, chất lượng cao, chuyển giao các dịch vụ khoa học kỹ thuật đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền của đất nước và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và cho xã hội.

Daiduongseed hiện là đơn vị có khối lượng sản phẩm tiêu thụ và bộ sản phẩm đa dạng nhất tại Việt Nam, hàng năm công ty tiêu thụ gần 1500 tấn lúa lai và 2000 tấn lúa thuần, thị phần chiếm 10% lúa, với hệ thống mạng lưới trên 1000 đại lý cấp I toàn quốc. Công ty là đơn vị đầu tiên xuất khẩu hạt giống lúa lai F1 mang thương hiệu Việt Nam ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Daiduongseed có đội ngũ gần 100 chuyên gia công nghệ hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất hạt lai đối với lúa, trong đó có 2% là trình độ trên đại học đặc biệt có 2 chuyên gia tạo giống đầu ngành của Trung Quốc làm việc tại công ty.

-http://daiduongseed.com/giai-thiau/c-cau-ta-chac.html